Thứ Ba, 29 tháng 12, 2015

Ngày nào cũng quen được một người bạn mới. Hôm qua quen được một bạn nữ tích cực và năng động. Bạn ấy cũng có câu nói "Đi theo bước chân người thành công thì sẽ nhanh thành công". Tôi thích câu nói này của bạn. Nhưng tôi thì kỹ hơn một chút là coi người đó thành công như thế nào rồi mới học. Cuộc sống không chỉ là tiền mà còn nhiều giá trị khác nữa.


 Gặp được bạn tích cực tôi thấy thích. Người càng lớn càng có nhiều kinh nghiệm nên cứ để kinh nghiệm của họ phán xét. Tôi không phải coi thường kinh nghiệm nhưng không phải kinh nghiệm giúp chúng ta thành công 100%, trí tuệ mới là cái giúp chúng ta thành công. Trí tuệ không phải là kiến thức và kinh nghiệm có sẵn trong đầu mà nó là cái giúp chúng ta có tâm nhìn. Có tầm nhìn thì mới đưa ra quyết định đúng, hành động rồi mới thành công được.Ngày nào cũng nghe từ thành công, tôi thấy bão hòa, nhưng tôi lúc nào cũng muốn có được cuộc sống như mình mong muốn ở tuổi càng trẻ thì càng tốt.

5 nhận xét:

  1. Are you looking to dough into a checking account, the whole quantity typically cannot be instantly opened; there may be a waiting era for the check to clear?
    24 hour check cashing Philadelphia

    Trả lờiXóa