Thứ Tư, 18 tháng 6, 2014Hãy cứ ước mơ và biến ước mơ của mình thành hiện thực. Nếu như bạn không có ước mơ thì cuộc sống của bạn trôi qua một cách buồn tẻ vì bạn không biết mình muốn, thích cái gì. Trước đây tôi cũng là một người không biết mình muốn, thích cái gì, tôi luôn tự hỏi tôi thích cái gì. Cuối cùng tôi quyết định đi tìm câu trả lời. Tôi sẵn sàng từ bỏ công việc ổn định để đi tìm cái tôi thích. Và cuối cùng tôi phát hiện mình thích tiếng Anh, làm công việc mà không sử dụng tiếng Anh, tôi sẵn sàng bỏ công việc đó.

 Tôi đã sống với tiếng Anh, xem TV bằng kênh tiếng Anh, đọc sách tiếng Anh, hằng ngày tự ngồi nói tiếng Anh một mình sau đó đi gặp các bạn nước ngoài để nói tiếng Anh, đọc cái gì tôi cũng chuyển sang tiếng Anh, một ngày ở cơ quan không dùng tiếng Anh là tôi buồn. Chính vì mê tiếng Anh mà tôi đến với nghề dịch thuật tiếng Anh. Tôi đã dịch sách, tài liệu từ tiếng Anh sang Tiếng Việt và ngược lại, ngoài ra tôi còn dịch nói. Một công việc mà trước đây tôi nghĩ tôi không làm được nhưng giờ đây tôi lại làm được nhờ vào đam mê.

Đam mê rất quan trọng và không thể thiếu đối với một người muốn thành công trong lĩnh vực nào đó. Trên con đường đi đến thành công, bạn có thể gặp rất nhiều khó khăn, nếu như không có đam mê thì bạn dễ dàng bỏ cuộc. Hãy làm những gì bạn có đam mê nhé.

3 nhận xét:

  1. Before you run with a credit organization, do your examination on the web or on the telephone to discover your getting limit. Loaning rehearses change organization to organization. This will guarantee that you can pay back the advance by the due date. Check Cashing San-diego

    Trả lờiXóa
  2. It is very arduous to mention once precisely have to be compelled to money your check. generally it's going to terribly troublesome to money if it's not official hours.
    check cashing near me

    Trả lờiXóa